The Real Nadech Concert 2019

The Real Nadech Concert 2019

The Real Nadech Concert 2019

The Real Nadech Concert 2019

คอนเสิร์ตครั้งแรกของนักแสดงมากฝีมือ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” วันนี้ถึงขั้นที่มาเขียนบทความไว้ในเว็บส่วนตัวไว้เพื่อเตือนตัวเองว่า หากมีคอนเสิร์ตณเดชน์ คูกิมิยะ อีกเมื่อไหร่ อย่าได้พลาดเหมือนครั้งนี้!! นั่งรอดูคลิปที่เขาแชร์กันผ่าน IG ของแต่ละคน นั่ง Refresh ดูไปเรื่อยๆ ตั้งแต่คอนเสิร์ตวันแรก วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 และวันที่สอง วันที่ 20 พฤษภาคม 2562 ได้แต่ เสียใจและเสียดายที่ไม่ได้ดูเอามากๆ นั่งดูอยู่ที่บ้านยังตื่นตา ตื่นใจ ยิ่งช่วงแขกพิเศษ น้องญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บัน คนที่เป็นทุกอย่างของกันและกันแล้ว ฟินตามๆ กันไปเลยทีเดียว อลังการงานแสดงคอนเสิร์ตของจริงเลย โดยเฉพาะช่วงเพลงดวงจันทร์กลางวัน ที่ทำเอาตะลึงกันไปเลย ภาพออกมาสวยงามพริ้วไหวมากมาย นี่บรรยายจากการนั่งมองจากทางบ้าน หากไปนั่งในนั้นจริงๆ แล้ว คงจะสุดพรรณนาเลยทีเดียว ไม่ได้อวยเว่อร์วัง แต่อวยเพราะมาจากความรู้สึกที่ได้เห็นจริงๆ ดูแล้วยิ้มตาม ยิ้มไม่หุบ ยิ้มแบบมีความสุขไปกับคู่ของเขาอะไรแบบนี้แหละ บอกไม่ถูกเหมือนกันว่า ทำไมเห็นน้องทั้งสองอยู่ด้วยกันแล้ว มันมีความสุขร่วมไปกับเขาด้วย … คาดว่าใครที่เป็นแฟนคลับ หรือที่เรียกกันว่า ติ่ง ก็คงจะมีอาการเหมือนกัน ทั้งๆ ที่เราเพิ่งจะมารู้จักและติดตามผลงานน้องเขายังไม่ถึงปีนะเนียะยังฟิน ยิ้มไม่หุบตามเขาไปเลย ฮาๆ ส่วนช่วงแขกรับเชิญคนอื่นๆ น้องณเดชน์ก็ทั้งร้อง ทั้งเต้นไปกับนักร้องรับเชิญต่างๆ ที่มาด้วยอย่างสนุกสนาน น้องเก่งอะจำเนื้อเพลงได้เยอะมาก เต้นด้วย ร้องด้วย เก่งเป็นบ้าเลย น้องแบรี่เอ๋ย เก่งยังไม่พอแฟนสวยอีก คริคริ

The Real Nadech Concert 2019

วันนี้ทั้งวันเลยนั่งดูคลิปผ่านทาง Youtube, IG และดูรูปภาพจากแหล่งต่างๆ อ่านแม้กระทั่งคำชม คำติชม คำบ่น ข่าวดราม่าอะไรต่างๆ ที่เกิดขึ้น ว่าการแสดงดูวาบหวิวเกินไปอะไรทำนองนี้ ส่วนตัวเราแล้ว เราว่าก็เฉยๆ นะ มันเป็นการแสดง ความบันเทิงเท่านั้น อย่าไปคิดมาก เครียดไปเปล่าๆ การดูคอนเสิร์ต การดูผลงานการบันเทิง ชื่อก็บอกแล้วว่า “บันเทิง” Entertainment ใช่ม่ะ มันก็ต้องสนุก และมีความสุข บางอย่างเรียกเสียงหัวเราะ บางอย่างเรียกน้ำตา คนดูก็มีอารมณ์ร่วมไปกับการแสดงนั้นๆ อย่างการดูคอนเสิร์ต นักร้องเขาก็ต้องการร้องเพลง แสดงอะไรต่างๆ ให้กับผู้ชม คนดู ได้สนุก และมีความสุข มีเสียงกรี๊ดๆๆๆ เมื่อเจออะไรที่ถูกใจ เวลา 3-4 ชั่วโมงที่ได้ปลดปล่อยกัน งานไหนได้เสียงกรี๊ด ดูแล้วคนดูออกมาด้วยความสุข ยิ้มแบบไม่หุบ ความสุขวิ่งวนอยู่ในหัวใจของคนดูแล้วละก็ งานนั้นประสบความสำเร็จอย่างมาก เช่นเดียวกับ งานคอนเสิร์ตครั้งแรกของน้องณเดชน์ คูกิมิยะ ที่หลังจากงานจบแล้ว ก็มีเสียงไปในทิศทางเดียวกัน ให้ไป 95% ที่ว่าดีมากมาย ฟินสุดๆ ดูแล้วมีความสุข ส่วนอีก 5% ใหักับคนคนที่คิดต่างกันไป รู้สึกต่างกันไปก็แล้วกัน อ่านไว้แล้วก็มองข้ามไป เพราะโลกนี้ทำอะไรก็ตามมันไม่มีอะไรที่จะถูกใจคน 100% ให้คน 100 คน รู้สึกเหมือนกัน ก็ไม่มีทางเป็นไปได้ มันคือ สัจจะธรรมของการดำรงชีวิตทุกยุค ทุกสมัย ยังไงซะถึงแม้เราจะไม่ได้ไปดู เราเองก็อยู่ในกลุ่ม 95%

The Real Nadech Concert 2019

วกมาเรื่องดูคลิปต่างๆ ก็เลือกคลิป 2 คลิปมาทำตัดต่อใหม่เก็บไว้ คลิปแรกคือคลิปเพลง นาทีที่ยิ่งใหญ่ ได้ฟังเสียงน้องณเดชน์แบบเต็มๆ เพลง ฟังแล้วทึ่งในความสามารถด้านร้องเพลงซะจริงๆ น้องไม่ใช่แค่นักแสดง แต่น้องคือ นักร้องและนักแสดง ต่างหาก (ร้องดีกว่านักร้องบางคนซะอีก ฮาๆ) ฟังเพลงนี้แล้ว ฮึกเหิม ฮึดสู้กับชีวิตกันเลยทีเดียว

The Real Nadech Concert 2019

อีกคลิปหนึ่งเป็นคลิปเล่าความในใจของน้องณเดชน์ ฟังแล้วก็ชอบ ได้แง่คิดๆ ดีๆ

“โอกาส แต่ละโอกาสก็ไม่ได้ง่ายที่เราจะได้เจอ ทุกครั้งที่เราได้รับ เราต้องมีความกล้าที่จะรับมันไว้”

“โอกาสที่เราได้รับมานอกเหนือจากความโชคดี สุดท้ายแล้วสิ่งที่สำคัญคือตัวเราเอง ตัวเราเองต้องเป็นคนเลือก เป็นคนรับ เป็นคนโอบกอดโอกาสนั้นไว้ เพราะฉะนั้นชีวิตของเราจะเป็นยังไงเราต้องเป็นคนเขียนเอง เป็นคนลิขิตเองเท่านั้นถึงจะประสบความสำเร็จได้”

 

ณเดชน์ คูกิมิยะ

มาถึง ณ ตอนนี้ มีคำถามกันไหมว่า ดู The Real Nadech Concert 2019 คอนเสิร์ตณเดชน์ แล้วได้อะไรกลับมาบ้าง

สำหรับเรา สิ่งที่เห็นชัดเจนที่สุดคือ ความรับผิดชอบ ความมุมานะ อดทน และพยายาม ทำในสิ่งที่ตัวเองวางเป้าหมายไว้ น้องเขามีเป้าหมายที่ชัดเจน เมื่อได้รับโอกาสเขาก็คว้ามันไว้ และทำอย่างสุดความสามารถ พัฒนาตัวเองไปในทุกๆ ด้านเพื่อให้สมกับที่ได้รับโอกาสนั้นไว้ เท่าที่สังเกตุหลังจากติดตามผลงานของน้องคู่บุญ คู่ฟิน คู่รัก ทั้งสอง เห็นถึงการพัฒนาบทบาทการแสดงต่างๆ ดีขึ้นเรื่อยๆ เริ่มมีความหลากหลายในบทบาท ซึ่งอาชีพนักแสดง ก็เหมือนอาชีพทั่วไป ที่เมื่อเราได้ทำงานแล้ว เราจะจมปลักอยู่กับความรู้เดิมๆ สิ่งเดิมๆ ไม่ได้เราต้องมีการพัฒนาศักยภาพเราให้ดีขึ้นกว่าเดิมเรื่อยๆ สิ่งต่างๆ ความรู้ ความสามารถต่างๆ บนโลกนี้มีมากมายมหาศาล ขึ้นอยู่กับว่าใครสนใจที่จะพัฒนาตัวเองไปในทางไหนเท่านั้น

การดูคอนเสิร์ต หรือการติดตามผลงานของน้องๆ สิ่งที่ได้ไม่ใช่แค่ความบันเทิง ไม่ใช่แค่ความสุข หรือรอยยิ้ม แต่สิ่งที่ได้คือ แรงบันดาลใจใหม่ๆ ที่ได้จากการดู หรือการติดตามผลงานน้องเขาต่างหาก แรงบันดาลใจอะไร ก็ขึ้นอยู่กับคนๆ นั้นว่ามองเห็นอะไรบ้าง แล้วเกิดแรงจูงใจ กำลังใจ อะไรบ้างกับตัวเอง ใครดูแล้วเกิดแรงบันดาลใจ ก็ยินดีด้วย และอย่าหยุดหาแรงบันดาลใจ อย่าหยุดที่จะทำตามแรงบันดาลใจที่เกิดขึ้นกันนะ คนดู 100 คน อาจจะมีแค่ 10 คนที่เกิดแรงบันดาลใจ และแรงบันดาลใจของ 10 คน ก็อาจจะไม่เหมือนกันเลย… นั่นคือ ธรรมชาติของมนุษย์เราเช่นกันที่มีความรู้สึก และความคิด ความชอบที่แตกต่างกัน อาจจะคล้ายคลึงกัน แต่ก็ไม่เหมือนกันเต็ม 100%

ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขอขอบคุณทีมงาน Change 2561 Showbiz ที่ได้จัดทำคอนเสิร์ตดีๆ มีคุณภาพแบบนี้มาให้ดูกัน ก่อนหน้านี้เคยไปดูคอนเสิร์ตสาว สาว สาว มาแล้ว เห็นฝีไม้ลายมือของทีมงานที่มีพีฉอด หัวเรือใหญ่ทำแล้วบอกได้เลยว่าเป็นทีมงานคุณภาพที่จัดคอนเสิร์ตออกมาได้ดีมาก เล่าเรื่องเป็นลำดับ ไม่ขาดตอน ดูแล้วสนุก มีความสุขที่ได้เข้าไปดู หวังว่าจะมีคอนเสิร์ตดีๆ ให้พวกเราได้ชมกันอีกนะคะ โดยเฉพาะตอนนี้รอดูคอนเสิร์ตครั้งที่ 2 ของน้องณเดชน์ คูกิมิยะ แล้วหละ รอบหน้าอาจจะเป็นคอนเสิร์ตคู่ น้องณเดชน์กับน้องญาญ่า ก็เป็นได้ วาดฝันไปล่วงหน้า ยืนร้องเพลงหนุ่มนาข้าว สาวนาเกลืออะไรงี้ จะได้ถูกใจวัยป้าๆ ฮาๆ

ขอบคุณน้องณเดชน์ คูกิมิยะ และน้องญาญ่า อุรัสยา สเปอร์บัน ที่ทำให้พวกเรายิ้มอย่างมีความสุข หลังจากนี้ไปคงจะมีคนค้นหา ญาญ่า ณเดชน์ คอนเสิร์ต แน่นอน

ขอบคุณคุณแม่แก้ว คุณแม่ปลา และครอบครัวของน้องทั้งสอง

ขอบคุณทุกๆ คนที่มีส่วนร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้

ขอบคุณพี่ฉอด และทีมงาน Change 2561 Showbiz

ขอบคุณรูปภาพจาก Change 2561 Showbiz

ขอบคุณเจ้าของคลิปต้นฉบับที่กล่าวขอบคุณไว้แล้วที่คลิป

ขอบคุณทุกๆ คนที่เข้ามาอ่าน

 

หนึ่ง

21 พฤษภาคม 2562

อ่านประวัติน้องณเดชน์ คูกิมิยะ ได้ที่ wikipedia.org

Facebook Comments